DỰ ÁN BẮC HÀ THANH BÌNH ĐỊNH

Chia sẻ tin này:

Dự án Bắc Hà Thanh Bình Định nằm tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Tổng quy mô dự án Bắc Hà Thanh với diện tích 431.600 m2. Sản phẩm chính của dự án là đất nền nhà phố và shophouse, đây là các loại bất động sản phổ biến trong các dự án đô thị.

Dự án Khu Đô Thị Bắc Hà Thanh được quy hoạch với không gian kiến trúc hiện đại và cảnh quan văn minh, tuân theo các tiêu chí môi trường bền vững và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Nó có thể được xem là một dự án quan trọng trong việc phát triển đô thị và kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Định. Mục tiêu của dự án này là cung cấp một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và hấp dẫn cho cư dân, đồng thời góp phần cải thiện cảnh quan đô thị và tạo ra cơ hội phát triển cho địa phương.

Thông Tin Khu Đô Thị Bắc Hà Thanh Bình Định

✅ Vị trí: Quốc lộ 19, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
✅ Chủ đầu tư: Phát Đạt
✅ Quy Mô: 431.600 m2
✅ Loại hình: Đất Nền, Nhà Phố & Shophouse
✅ Vốn đầu tư: 2.342 tỷ đồng,
✅ Giá Bán:
✅ Pháp lý:
✅ Ngân Hàng:
✅ Hotline: 0917 58 58 79
DỰ ÁN BẮC HÀ THANH BÌNH ĐỊNH

DỰ ÁN BẮC HÀ THANH BÌNH ĐỊNH

Vị trí Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn Bình Định

Vị trí của dự án Bắc Hà Thanh Bình Định có vị trí đắc địa và chiến lược. Nằm dọc theo Quốc lộ 19 (mới) và gần sông Hà Thanh, tạo nên một vị trí lý tưởng với nhiều ưu điểm và tiềm năng phát triển như:

Kết nối giao thông thuận tiện trên trục Quốc lộ 19 (mới) giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cả việc di chuyển trong và ngoài khu vực. Gần các điểm du lịch và giải trí nổi tiếng bật nhất tại thành phố Quy Nhơn Như: Khu du lịch FLC, Công viên Safari Quy Nhơn, Eo Gió, đảo Kỳ Co, và biển Trung Lương làm cho khu vực trở thành một điểm đến hấp dẫn cho cả du khách và người dân địa phương.

 

Ngoài ra, việc cách trung tâm TP Quy Nhơn và cảng hàng không quốc tế khoảng 20 phút đi xe giúp kết nối dự án với các tiện ích và dịch vụ của một trung tâm đô thị lớn. Tất cả những yếu tố này hứa hẹn mang lại sự phát triển và tiềm năng đầu tư lớn cho dự án và vùng lân cận.

Tiện ích Dự Án Bắc Hà Thanh Bình Định

Tiện ích nội khu tại dự án Bắc Hà Thanh Bình Định là điểm mạnh quan trọng của dự án, tạo ra môi trường sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Dự án Bắc Hà Thanh với đầy đủ hệ thống giáo dục như: nhà trẻ, trường học tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đảm bảo cho việc học tập và phát triển của trẻ em trong khu đô thị.

Công viên cây xanh lớn: Có một diện tích lớn dành cho công viên cây xanh, tạo không gian xanh mát và thư giãn cho cư dân. Nó cũng được kết nối với khu quảng trường biển thông qua một con phố đi bộ, tạo điều kiện cho các hoạt động ngoại trời và vui chơi.

Trung tâm thương mại: Một trung tâm thương mại có thương hiệu quốc tế giúp cư dân thỏa sức mua sắm và tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ. Đây là nơi để tận hưởng mua sắm và trải nghiệm các thương hiệu quốc tế.

Tất cả những tiện ích này làm cho dự án Bắc Hà Thanh trở thành một nơi sống lý tưởng cho cư dân, đảm bảo họ có môi trường sống đáng sống và tiện nghi để thỏa mãn mọi nhu cầu hàng ngày của họ.

 

Tiện Ích Ngoại Khu:

Tiện ích ngoại khu tại dự án Bắc Hà Thanh Bình Định là một điểm mạnh, đáp ứng nhu cầu và tạo môi trường sống hoàn chỉnh và tiện nghi cho cư dân. Dự án có lợi thế kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu như:

  • Trường học: Sự hiện diện của các trường học cung cấp môi trường giáo dục đầy đủ cho cả trẻ em, bao gồm nhà trẻ, trường tiểu học và trường THCS đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bệnh viện: Có bệnh viện trong khu vực giúp đảm bảo sức khỏe và dịch vụ y tế cho cư dân.
  • Khu vui chơi giải trí: Sự hiện diện của khu vui chơi giải trí là một lợi ích cho gia đình và trẻ em, giúp tạo ra những hoạt động giải trí trong thời gian rảnh rỗi.
  • Khu du lịch: Gần các khu du lịch sinh thái và biển quanh khu vực giúp cư dân tham gia vào các hoạt động du lịch và giải trí.
  • Kết nối với các làng nghề truyền thống: Vị trí tiếp giáp với hành lang kinh tế cho phép dự án kết nối với các làng nghề truyền thống trong khu vực, tạo cơ hội phát triển cho các ngành công nghiệp địa phương.
  • Kết nối với cụm công nghiệp hiện hữu: Sự tiếp giáp với hành lang kinh tế giúp kết nối với các cụm công nghiệp hiện hữu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm, công việc và sự phát triển kinh tế trong khu vực.

Tất cả những yếu tố này tạo ra một môi trường sống hoàn chỉnh và đa dạng cho cư dân của dự án Bắc Hà Thanh, giúp họ tận hưởng cuộc sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu hàng ngày một cách thuận tiện.

Mặt Bằng Khu Đô Thị Bắc Hà Thanh Quy Nhơn

Dự án Bắc Hà Thanh Bình Định đã được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí cao cấp và đem lại cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi. Vị trí hướng biển không chỉ mang lại cảnh quan tuyệt đẹp mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tận hưởng không gian biển, thể dục và giải trí biển.

Hệ sinh thái đô thị khép kín với các tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng đảm bảo rằng cư dân có mọi tiện nghi hàng ngày ngay tại khu đô thị, từ giáo dục chất lượng đến trải nghiệm mua sắm, giải trí, và thư giãn. Các công viên và không gian xanh lớn cùng với các tiện ích khác tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cả gia đình và cộng đồng.

Bố trí nhà liền kề và shophouse trong dự án Bắc Hà Thanh Bình Định là một chiến lược quan trọng để tạo ra một không gian đô thị thú vị và đa dạng. Nhà liền kề thường nằm tại các tuyến đường nội khu có lộ giới rộng, giúp tạo ra không gian thoáng đãng và dễ di chuyển. Các dãy shophouse nằm ở vị trí trung tâm gần các tiện ích chính, giúp cư dân tiện lợi khi mua sắm và tiêu dùng hàng ngày.

Kết hợp giữa nhà liền kề và shophouse tạo nên một mô hình sống đa dạng, nơi cư dân có thể lựa chọn loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của họ. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh và dịch vụ trong khu đô thị, giúp tạo ra một môi trường đô thị đa dạng và phong cách.

Mẫu Nhà Dự Án Bắc Hà Thanh

Đang cập nhật

Tiến Độ Thi Công Dự Án Bắc Hà Thanh

Thông tin về việc Chủ tịch tỉnh Bình Định giao Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và Sở Xây dựng trong việc thực hiện dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước cho thấy sự quan tâm và cam kết của tỉnh Bình Định trong việc triển khai dự án này. Việc đảm bảo tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư cho dân cư là rất quan trọng để đảm bảo sự suôn sẻ của dự án.

 

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm